Giới thiệu
Công Ty Đại Hồng Cơ xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng! 
 
Công Ty Đại Hồng Cơ được thành lập năm 1997, chúng tôi chuyên kinh doanh sỉ hàng gia dụng, đồ nhựa các sản phẩm hàng thùng , xô, rổ, muỗng …. dụng cụ có mặt hằng ngày trong mọi gia đình, phục vụ nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt và phân phối cho hệ thống các siêu thị như : Metro, Big C, Co-opMart ….
Công Ty Đại Hồng Cơ luôn đề cao và chú trọng đến "Uy tín - Chất lượng - Giá cạnh tranh" những lợi ích sẽ mang đến cho người tiêu dùng. Với chính sách cung cấp hàng hóa ổn định, chất lượng dịch vụ cao, và với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, Công Ty  Đại Hồng Cơ đã từng bước khẳng định vị trí trên thương trường. 
 
Qua nhiều năm hoạt động, Công Ty  Đại Hồng Cơ luôn tạo được uy tín ,thương hiệu , chúng tôi đã xây dựng được chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng, ăn sâu vào tiềm thức của người dân khi nhắc tới hàng gia dụng có chất luợng cao, mẫu mã đẹp, tiện dụng và nhất là giá cả hợp lý cho mọi người. 
 
Công Ty Đại Hồng Cơ luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng .Chúng tôi cần tìm đại lý phân phối trên cả nước với giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu tiêu dùng đa dạng,phong phú của người Việt Nam.
 
Chi tiết xin liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH SX TM DỊCH VỤ ĐẠI HỒNG CƠ    
ĐC : 24 Đường số 8B. Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân , TP Hồ Chí Minh
ĐT : Kinh Doanh : 028.35350233  -  Sản Xuất : 028.35350500 - ZALO : 0812.14.33.66  
cẩm nang sử dụng
sản phẩm nổi bật